คนชอบดื่มน้ำเปล่า
คนที่ชอบดื่มน้ำเปล่า เป็นคนที่ค่อนข้างจะมั่นคง มองโลกในแง่ดี ใช้ชีวิตในแบบที่เรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ
เห็นอกเห็นใจผู้อื่น จึงมีแต่คนรักและอยากอยู่ใกล้ เป็นคนที่อยากทำอะไรก็ทำโดยไม่ต้องพึ่งพาใคร ประเภทคิดเองทำเอง ลึกๆ เป็นคนขี้อาย และไม่ชอบการสังสรรค์กับใครเท่าไหร่ รักธรรมชาติและรักสันโดษ

คนที่ชอบดื่มน้ำหวาน
คนที่ชอบดื่มน้ำหวานนั้นเป็นคนรักสันติ ไม่ชอบกระทบกระทั่งกับใคร ไม่ชอบวุ่นวายกับคนอื่น มักหลีกเลี่ยงการมีปากเสียง หลีกเลี่ยงการทะเลาะกับใครๆ เป็นคนเรียบง่าย ไม่ชอบความเสี่ยง ไม่เบื่อหน่ายที่จะต้องทำอะไรซ้ำซาก เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เข้าอกเข้าใจและเอาใจใส่ผู้อื่น รู้จักพอ ประมาณตน มีความสุขในแบบที่ตนเป็นอยู่ที่เรียบง่าย

คนที่ชอบดื่มน้ำอัดลม
คนที่ชอบดื่มน้ำอัดลมมากๆ หรือแทบจะเรียกว่า ดื่มแทนน้ำ เป็นคนที่ทำตามอำเภอใจตนเอง ไม่สนใจใคร เป็นคนรักอิสระมาก ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ต่างๆ ไม่ใส่ใจใคร ไม่เก็บเอาเรื่องของคนอื่นมาใส่ใจ แต่เป็นคนที่ใส่ใจหาความรู้ต่างๆใส่ตัว ชอบเรื่องปรัชญา ถ้าคุยกับคนเหล่านี้เกี่ยวกับเรื่องนี้จะคุยได้นานมาก

คนที่ชอบดื่มน้ำชา
คนที่ชอบดื่มชา เป็นคนที่อ่อนไหว ละเอียดอ่อน ให้ความสำคัญกับมิตรภาพมาก ไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้งแต่ก็เป็นคนไม่ยอมคน เป็นคนที่ใครๆอยากอยู่ใกล้ เพราะเข้าอกเข้าใจคน มีความสุนทรีย์ในอารมณ์ ใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ รักสันติพอๆ กับคนที่ชอบดื่มน้ำหวาน เพราะฉะนั้นเวลามีปัญหาจะพยายามแก้ด้วยสันติ

ชอบดื่มกาแฟ
คนที่ชอบดื่มกาแฟ เป็นคนที่จริงจังกับชีวิตมากๆ ชอบความเป็นระเบียบ ตรงไปตรงมา ทำอะไรต้องทำให้ดีที่สุด คาดหวังในสิ่งต่างๆ สูงและต้องทำให้ได้ เรียกง่ายๆ คือเป็นประเภทฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง แต่ก็ไม่ใช่คนที่เครียดอะไรมากมาย หากใครได้อยู่กับคนพวกนี้จะอบอุ่นใจ และเชื่อมั่นเพราะคนพวกนี้จะเข้มแข็งและมีกำลังใจดี

ชอบดื่มไวน์
คนที่ชอบดื่มไวน์ เป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ชอบเข้าสังคม ชอบพบปะผู้คนใหม่ๆ เป็นคนที่มีระเบียบแบบแผน พิถีพิถัน ชอบวางกฏเกณฑ์ให้ตนเองและใส่ใจรายละเอียดในชีวิตมากมาย เป็นคนที่มีความเชื่อในเรื่องลึกลับ แถมบางคนอาจมีเซ้นท์หรือสัมผัสที่ 6 อยู่บ้าง ค่อนข้างหัวโบราณ ยึดถือขนบธรรมเนียมอยู่เสมอ

ชอบดื่มเบียร์
คนที่ชอบดื่มเบียร์ เป็นพวกรักอิสระ รักสนุก ไม่เครียด รู้จักแสวงหาความสุข ความบันเทิงให้ตัวเอง ไม่เอาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาเก็บให้รกสมอง เป็นคนรักการผจญภัย ค่อนข้างใจร้อน ประเภทอยากได้อะไรต้องได้ อยากทำอะไรก็ทำแต่เวลาทำอะไรมักจะไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง อาจเกิดผลเสียตามมา

ชอบดื่มเหล้า
คนที่ชอบดื่มเหล้าทุกประเภท เป็นคนที่ใจกว้าง รักสนุก ชอบความบันเทิง ไม่เครียด เป็นคนอ่อนโยน รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา รู้จักคนเยอะ แต่มีเพื่อนสนิทไม่กี่คน มักชอบไปไหนต่อไหนกับเพื่อนสนิทกันเท่านั้น เป็นคนที่ไม่รอบคอบ ไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียดอะไร จึงอาจจะเป็นผลเสียต่องาน

Comment

Comment:

Tweet

ผมพยายามดื่มน้ำเปล่า
แต่ชอบน้ำหวานครับ sad smile big smile
ที่เขียนมา ชอบกินหมดเลยครับป้านิดconfused smile

#5 By ♥ ช้างต้น on 2009-09-12 15:40

ชอบกินน้ำชากะน้ำอัดลม

#4 By (113.53.17.86) on 2009-08-16 12:53

wow sexy

#3 By (124.122.206.212) on 2009-06-21 14:41

ชอบดื่มกาแฟกะชาอะ5555+

ชอบหลายน้ำเลยembarrassed

#2 By jachayyyyyyy on 2009-02-27 20:59

ชอบดื่มหลายน้ำ เอามารวมกันได้ใช่ป่ะ?big smile

#1 By ★ZEASonal on 2009-02-27 18:39